KHÁM PHÁ CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN CỦA POMBEEBEE

KHÁM PHÁ CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN CỦA POMBEEBEE
Trang Ly
Trang Ly

614

  • Speaking Skill
  • Learning Tips and Strategies
  • Writing Task 2

Có một sự thật hiển nhiên là, bạn sẽ không thể cải thiện kỹ năng nói của mình nếu không bắt đầu NÓI. Bạn có thể đi học nói ở một khóa học nào đó, nhồi nhét rất nhiều từ vựng hay ho hoặc nằm lòng tất cả các cấu trúc ngữ pháp, nhưng nếu như bạn không THỰC SỰ MỞ MIỆNG VÀ BẮT ĐẦU NÓI, những kiến thức mà bạn học được sẽ không thể được áp dụng. 

Hiểu được vấn đề đó, các giáo viên ở Pombeebee mong muốn đưa đến cho các bạn một câu lạc bộ Tiếng Anh hoàn toàn MIỄN PHÍ và CHẤT LƯỢNG. Hiện nay buổi học đang được diễn ra trong hai khung giờ:

-       Tối thứ 7 hàng tuần (thời gian từ 20h-22h)

-       Sáng Chủ nhật hàng tuần (thời gian từ 9h-11h)

Buổi học sẽ được dẫn dắt bởi thầy Lee Wenyong, founder của Pombeebee. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thầy ở đây: https://pombeebee.com/vi/pombeebee-english-club. Ngoài ra sẽ có thêm giáo viên là người Việt Nam có thể hỗ trợ các bạn nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong xuyên suốt buổi học. Dù bạn đang ở trình độ nào, trong câu lạc bộ, chúng mình sẽ cố gắng khuyến khích bạn nói nhiều nhất có thể, đưa ra cho bạn những lời khuyên để giúp bạn cải thiện được khả năng nói và sự tự tin của mình. 

Về cách thức tiến hành, buổi chia sẻ sẽ diễn ra hoàn toàn bằng hình thức online. Sau khi bạn đăng ký và được xác nhận tham gia, trước mỗi buổi 15 phút, chúng mình sẽ gửi link google meet cho bạn. Trong mỗi buổi, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về một vấn đề nào đó (bạn nào chuẩn bị thi IELTS Speaking sẽ thấy những chủ đề này là cực kỳ quen thuộc). Trong quá trình học, thầy giáo sẽ hướng dẫn các bạn kỹ năng nói, giới thiệu các cụm từ vựng bổ ích và cả tư duy logic khi trình bày bài nói của mình nữa đấy! 

Số lượng thành viên tham gia cũng sẽ giới hạn dưới 15 bạn để bảo đảm chất lượng của buổi nói và để tất cả các bạn đều có cơ hội tham gia chia sẻ ý kiến của mình. Sau mỗi buổi học, bạn sẽ nhận được toàn bộ bản ghi âm buổi học để có thể nghe lại bất cứ lúc nào, đồng thời bạn sẽ nhận được file pdf ghi chép lại tất cả các từ vựng và ví dụ hay được sử dụng và hướng dẫn bởi thầy giáo để giúp các bạn có thể ôn tập và ứng dụng sau này. 


Để đăng ký tham gia câu lạc bộ, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn đơn giản sau:

Trên điện thoại

Trên máy tính

Để tham khảo nội dung buổi học diễn ra, bạn có thể vào link bên dưới. Đây chính là buổi học đầu tiên được diễn ra vào tuần trước! 

https://pombeebee.com/en/courses/57


Sau khi bạn đăng ký tham gia, bạn hãy vào phần AI để nhận thông báo xác nhận đăng ký thành công và thông tin về buổi học nhé! 

Hẹn gặp các bạn vào buổi học cuối tuần này nha!